Razer công bố sản phẩm chuột Abyssus Essential đến toàn cầu

Razer đã thông báo rằng chuột Abyssus Essential của nó hiện đã có trên toàn thế giới. Con chuột chơi game nhập cảnh mới nhất của công ty ban đầu được ra mắt tại Trung Quốc như Razer Jugan, nhưng cùng với tính sẵn sàng mở rộng có một biệt danh mới phù hợp hơn với các sản phẩm khác của Razer

chuột chơi game razer

Như bạn có thể mong đợi từ Razer, Abyssus Essential được trang bị với ánh sáng RGB, làm cho nó trở thành một thành phần khác của hệ sinh thái Chroma đang phát triển của công ty. Abyssus Essential phân biệt chính nó với tất cả các con chuột chơi game RGB khác với ánh sáng chói lóa phản ánh màu sắc mong muốn của bạn khỏi mousepad thay vì chỉ phát ra màu sắc yêu thích của bạn từ đầu hoặc hai bên. (Logo Razer vẫn còn nổi bật, tuy nhiên.)

Razer giải thích lý do tại sao nó làm Abyssus Essential - và tại sao nó lại phát hành nó trên toàn thế giới thay vì để nó độc quyền cho Trung Quốc - trong một email: Razer Abyssus Essential với ánh sáng chiếu sáng của nó mang lại cho game thủ một cách độc đáo để đi vào hệ sinh thái Razer Chroma với hơn 16.8 triệu tùy chọn màu sắc, tùy chỉnh ánh sáng và hiệu ứng trò chơi tương tác. Game thủ bây giờ có thể hoàn thành trạm chiến đấu của họ với đầy đủ các thiết bị ngoại vi Chroma nhập cảnh cấp bao gồm bàn phím Razer Cynosa Chroma, chuột mat Goliathus Chroma và Abyssus Essential.

Nhưng Abyssus Essential không chỉ là một vật chứa cho đèn RGB. Chuột thuận tiện được trang bị cảm biến quang 7.200 DPI và ba nút Hyperer Hyperesponse có thể lập trình được đánh giá cho 10 triệu lần nhấp chuột. Nó cũng tương thích với phần mềm Razer Synapse 3, tất nhiên, cho phép bạn lập trình các nút Razer Hyperesponse và quyết định chính xác bạn muốn Abyssus Essential làm sáng tỏ cuộc sống của bạn như thế nào.

Bạn có thể tìm thấy Abyssus Essential trong Cửa hàng Razer với giá 50 đô la. Giá đó liên quan đến những con chuột chơi game tốt nhất, thanh lý tiệm net nhập cảnh khác, điều này có ý nghĩa, vì Razer không trang bị sản phẩm với bất kỳ kết nối không dây, trọng lượng di động hoặc các doodads khác đi kèm với những con chuột đắt tiền hơn.

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'25744','ouu02i2un7aarhk8v3idq3u7i3','0','Guest','0','54.162.239.233','2018-09-23 14:18:37','/a305635/chuot-choi-game-abyssus-essential.html')