Corsair sẽ cho ra mắt bàn phím không dây Gaming trong tương lai

Corsair đã làm chúng tôi ngạc nhiên trước đó trong năm với bàn phím không dây đầu tiên, K63 Wireless , và trong khi chúng tôi đánh giá nó với một số điểm gần như hoàn hảo trong đánh giá của chúng tôi, chúng tôi muốn câu chuyện bên trong đằng sau nó. Vì vậy, chúng tôi đã đi đến trụ sở của Corsair ở Fremont, California để nghe câu chuyện ngay từ nguồn.

Michael Gray, Giám đốc sản phẩm cấp cao tại Corsair, nói với chúng tôi rằng “những gì chúng tôi thực sự bắt đầu là công nghệ bàn phím không dây, trước hết, nó đã đạt đến độ trễ một phần nghìn giây”.

"Công nghệ đã được khoảng một vài năm trước khi chúng tôi đưa bàn phím ra khỏi đó," Gray giải thích. "Nhưng, lý do chúng tôi đưa ra khi chúng tôi đã làm là vì không dây 1ms đã không được kiểm tra và xem xét đúng cách."

Như với công nghệ không dây khác mà chúng tôi đã nhìn thấy từ Logitech và hơn thế nữa, Corsair bắt đầu thử nghiệm trong các phòng anechoic cơ bản hấp thụ âm thanh và bất kỳ loại sóng điện từ nào. Trong môi trường được kiểm soát này, Corsair có thể tìm ra tín hiệu không dây mạnh nhất đến từ đâu: 45 độ ở bên phải trung tâm của bàn phím chơi game .

Công ty sau đó lấy bàn phím để thử nghiệm trong phòng thí nghiệm của mình để xem khoảng cách khác nhau sẽ ảnh hưởng như thế nào đến cường độ tín hiệu. Nhóm của Grey cũng giới thiệu các đối tượng nhà khác nhau, chẳng hạn như bộ định tuyến hoặc dongle không dây khác, để thêm can thiệp.

Corsair Lapboard For K63 Wireless Gaming Keyboard

“Chúng tôi đã thử nghiệm thiết bị không dây Corsair K63 trong phòng thí nghiệm của chúng tôi, thực sự rất bẩn với các tín hiệu không dây, đi kèm với một sản phẩm mà chúng tôi thực sự cảm thấy thoải mái và chúng tôi có thể nói với các game thủ. công nghệ có dây, '' Gray expounds. "Nó không phải là bất kỳ khác nhau của một kinh nghiệm người dùng để sử dụng này so với đối tác có dây."

Nhận kỹ thuật

Các chip không dây cơ bản Corsair sử dụng không phải là thực sự làm riêng của mình, mà là từ một nhà cung cấp bên thứ ba mà Gray từ chối đặt tên. Tuy nhiên, Gray giải thích rằng Corsair làm việc chặt chẽ với nhà cung cấp bí ẩn của mình để tùy chỉnh nó, đặt phần mềm riêng và 'nước sốt bí mật' trên chip để tối ưu hóa tốc độ và tính toàn vẹn của tín hiệu.

Gray nói: “Chúng tôi thực sự thích chipset mà chúng tôi sử dụng vì nó thực sự mang đến cho chúng ta khả năng Bluetooth, mà các bộ chip khác trên thị trường không cung cấp khả năng đó”. "Vì vậy, điều đó mang đến cho chúng ta tiềm năng duy nhất để có ba chế độ kết nối trong các sản phẩm của chúng tôi với Bluetooth, một phần nghìn giây 2.4GHz và thậm chí cả USB có dây".

Gray cho chúng ta biết rằng một số lượng lớn hơn của sự phát triển đã đi vào tất cả mọi thứ phù hợp với nền tảng Corsair K63 hiện tại của nó, đó là bàn phím tenkeyless nhỏ nhất của nó.

"Chúng tôi đã phải tìm ra cách để phù hợp với một pin trong đó, làm thế nào để thiết kế một ăng-ten, nơi để đưa những bộ chip thêm," Gray chiếu sáng. “Và sau đó, có đủ loại thử thách với pin dung lượng, cách tối đa hóa tuổi thọ pin. Tất cả các thủ thuật mà những người đã tạo bàn phím không dây trong một thời gian rất dài đều biết rất rõ. ”

"Nói thẳng thắn, đó là công việc nhiều hơn bất cứ ai nghĩ," ông nói. "Mọi người đều thấy nó giống như 'oh, họ chỉ cần đặt một pin trong đó và không dây." Không, không, không, không. Phải mất nhiều hơn thế. Đặc biệt, bởi vì tất cả các sản phẩm này đều là sản phẩm đầu tiên của Corsair tại các sản phẩm không dây. Rất nhiều người không nhận được sự tiếp đón nhất thiết trên các sản phẩm không dây đầu tiên của họ bởi vì nó rất phức tạp để làm và nó đầy những vấn đề. 

Rào cản cấp độ tiếp theo

Trong khi Corsair K63 Wireless được thiết kế để nhanh như dây - và nó thực sự nằm trong cuốn sách của chúng tôi - làm cho nó hoạt động như vậy, đặc biệt là với ánh sáng, tiếp tục là một thách thức.

“Khi bạn đang ở chế độ USB trên bất kỳ sản phẩm có dây tiêu chuẩn nào của chúng tôi; iCUE, phần mềm của chúng tôi, kiểm soát và gửi dữ liệu trở lại bàn phím để điều khiển tất cả ánh sáng, ”Gray giải thích. “Trên mạng không dây, chúng tôi không thể làm điều đó bởi vì các gói dữ liệu [gửi đến Corsair K63 Wireless phải là] quá nhỏ.”

"Mặc dù chúng tôi vẫn có thể gửi dữ liệu nhanh chóng, nó nhận dữ liệu [trên bàn phím] đó là một chút khó khăn hơn", ông nói.

Những gì đội cuối cùng đã làm là nướng tất cả các tùy chọn ánh sáng vào trực tiếp vào bàn phím và phần mềm chỉ nói với K63 Wireless khi kích hoạt nó. Gray giải thích rằng đây là một trong những lý do tại sao không có bất kỳ ánh sáng RGB trên bàn phím không dây của nó - trên thực tế là nó sẽ thu hút năng lượng nhiều gấp ba lần.

"RGB luôn luôn là một cơ hội - ý tôi là, ở đây chúng tôi yêu RGB - để làm trong tương lai, nhưng có một vài phần công nghệ cần cải thiện trước khi chúng tôi cảm thấy thoải mái với điều đó", Gray hứa hẹn

"Tôi đã có một số trường tư tưởng về cách đó sẽ được thực hiện, nhưng nó sẽ không giống như một bàn phím có dây, nơi nó làm nó những gì chúng ta gọi frame-by-frame," ông nói. “Vì vậy, cứ mỗi mili giây, nó sẽ gửi dữ liệu về những gì sẽ phát tiếp theo. Chúng tôi sẽ không thể làm điều đó. Nó sẽ phải là một cách tiếp cận mới, độc đáo. ”

Một tương lai không dây tất cả?

Mặc dù những thách thức công nghệ không dây giới thiệu, Grey thực sự tin tưởng vào một tương lai không dây

"Tôi nghĩ bạn thấy nó ở khắp mọi nơi, rằng tất cả mọi người đang cố gắng tìm ra cách để làm cho tất cả mọi thứ đi không dây", Gray expounds. “Vì dây điện là bất tiện và tôi nghĩ tương lai của mọi thứ là không dây.”

"Chúng tôi đang ở trong một xã hội mà giá trị thuận tiện, và trong suốt lịch sử," ông nói. “Nếu chúng ta có thể làm một cái gì đó thuận tiện hơn, và nó hoạt động, tuyệt vời. Hãy làm nó. Hãy làm điều đó cho mọi thứ, và không dây sẽ không khác gì. ”

Ngay cả trên một cấp độ esports, Gray thấy có tiềm năng của một tương lai không dây đặc biệt là khi nó có thể loại bỏ bất kỳ sự can thiệp cho mức độ chơi cao nhất.

"Loại bỏ dây thực sự là một điều lớn bởi vì bạn không còn kéo nó xung quanh," Gray nói. “[Thậm chí] nếu bạn sử dụng một bungee chuột, ví dụ, nó có thể giới hạn chuyển động của chuột. [Wireless gaming keyboard] chỉ làm cho trải nghiệm một chút sạch hơn. Ý tôi là, bạn muốn chơi một trò chơi quần vợt bằng dây buộc vào vợt của bạn như thế nào? ”

"Nhưng một lần nữa," Gray cảnh báo, "chúng tôi chỉ ở điểm mà công nghệ không dây nhấn một mili giây. Đạt được vị trí hiệu quả đó. Có những công nghệ, tất nhiên, trong phát triển xuống dòng đó sẽ làm cho rằng tín hiệu không dây và tốc độ và tất cả những thứ đó thậm chí còn tốt hơn. Chúng tôi chỉ ở nơi sinh hoặc nguồn gốc chơi game không dây. ”

  • Tuần lễ chơi game PC hàng năm thứ tư của TechRadar chính thức ở đây, kỷ niệm niềm đam mê của chúng tôi với phạm vi phủ sóng chuyên sâu và độc quyền về chơi game PC từ mọi góc độ liên hệ tham khảo thêm bàn phím máy tính gaming. Truy cập trang PC Gaming Week 2018 của chúng tôi để xem tất cả mức độ phù hợp ở một nơi. 
Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'25744','lnikkl913gvqe2jt6890o488i5','0','Guest','0','54.162.239.233','2018-09-23 14:19:10','/a308062/ban-phim-may-tinh-khong-day-html.html')